Hà nội: Nam sinh viên năm cuối đại học Thuỷ Lợi nhảy từ tầng 7 tự tử

Rạng sáng, nhiều sinh viên ở trong ký túc xá ĐH Thủy Lợi, Hà Nội hoảng hồn khi thấy nam sinh viên năm cuối khoa Công trình bất ngờ nhảy từ tầng 7 của tòa nhà tự tử.

Khoảng 2h sáng 13/10, nhiều sinh viên trong ký túc xá ĐH Thủy Lợi, quận Đống Đa, Hà Nội hoảng hồn khi thấy nam thanh niên rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong. Ngay sau đó, một số sinh viên đã nhanh chóng báo cho ban giám hiệu nhà trường và lực lượng công an xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 13/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi cho biết, nam sinh rơi từ tầng 7 khu ký túc xá của trường được xác định là Lê Cao K. (quê Hà Nội, là sinh viên năm 4, khoa Công trình).

Theo ông Kim, K. trước ở trọ bên ngoài, mới chuyển vào khu ký túc xá ở cùng các bạn chưa lâu để làm đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, đến rạng sáng nay, nam sinh này bất ngờ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

Hà nội: Nam sinh viên năm cuối đại học Thuỷ Lợi nhảy từ tầng 7 tự tử

kí túc xá nơi xảy ra sự việc

"Theo tìm hiểu của nhà trường, trước đó nam sinh này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn nói chuyện với các bạn cùng phòng bình thường. Đến 2h sáng thì xảy ra sự việc. Ngay sau khi nắm thông tin, chúng tôi đã báo cáo cơ quan công an đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến hơn 4h sáng cùng ngày sau khi khám nghiệm xong, thi thể em K. được chuyển đến nhà xác Bệnh viện Bạch Mai và người thân của em sau đó đã đến đưa về mai táng", ông Kim thông tin.

Ông Kim cũng cho biết thêm, quá trình học tập của nam sinh K. vẫn diễn ra bình thường. Năm đầu tiên học lực tốt, các năm sau điểm thấp hơn. Phía nhà trường cũng sẽ hỏi thăm bạn bè, người thân để làm rõ nguyên nhân nam sinh này nhảy từ tầng 7 tự tử. Ông cho rằng rất có thể nam sinh bị trầm cảm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phụ nữ vui khỏe

Báo Điện Tử Hội LH Phụ Nữ Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hội LH Phụ Nữ VN
Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Ánh
Email liên hệ: Phunuvuikhoe@gmail.com

LIÊN HỆ

map marker icon Hà Nội - Việt Nam,
molumen phone icon0901.776.808
emailPhunuvuikhoe@gmail.com