Gợi ý cách chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Tặng hoa là một hình thức thể hiện tình cảm của mình đối với người thân yêu mà không một món quà nào có thể thay thế được. Với mỗi một loài hoa đều có những ý nghĩa riêng của nó, từng loài hoa, từng kiểu dáng, màu sắc hay sự kết hợp tinh tế nó cũng mang những thông điệp tình cảm khác nhau, những âm điệu ngọt ngào và ấm áp, đó là lý tại sao vào những dịp lễ, thì hoa lại là món quà được ưu ái nhất.

Vào ngày 20/10 là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mà họ yêu thương nhất bằng những món quà, những câu chúc tình cảm thật ý nghĩa, trong đó, hoa là một món quà được ưu tiên nhất. Nhưng có một điều mà các chàng trai băn khoăn là làm thế nào để chọn hoa đẹp ngày 20/10 phù hợp với nhân vật mình muốn tặng và nói lên được ý nghĩa mà mình muốn nhắn gởi. Đừng vì như thế mà vội vàng đi tìm một món quà khác thay thế các chàng trai nhé. Để có một ngày 20/10 thật ý nghĩa cho các mẹ, các chị và một nữa yêu thương - ngoài những lời chúc mừng ngọt ngào thì một bó hoa đẹp ý nghĩa sẻ tô đậm cho tình yêu mà bạn dành tặng cho người đó, thật đấy!

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Gợi ý cạch chọn hoa cho người phụ nữ của minhg ngày 20-10

Hãy dành chút ít thời gian cùng với Hoa Sài Gòn tìm ra những bông hoa đẹp ngày 20/10 lung linh, tươi thắm nhất, một bó hoa xinh đẹp sẽ góp phần để cuộc sống quanh ta thêm ý nghĩa.

Hoa hồng

Không phải tự nhiên mà hoa hồng được xem là loài hoa truyền thống của mọi dịp lễ mà bởi vì ý nghĩa mà loài hoa này mang lại vô cùng phong phú, hoa hồng tượng trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng, có cả tình yêu, phù hợp với cả tình bạn… Bởi vậy trong những ngày lễ như thế này, khắp các con đường đều rải đầy hoa hồng, không khó khăn để bạn tìm ra một bó hoa phù hợp tặng bạn gái, hay tặng mẹ, tặng cô bạn thân lâu năm, hay tặng những đồng nghiệp thân thiết. Nhưng làm thế nào để chọn được một bó hoa đẹp ngày 20/10 thật ý nghĩa và để lại dấu ấn riêng trong lòng người nhận cũng không phải là một vấn đề đơn giản.

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Hoa hồng được xem là loại hoa truyền thống trong các ngày lễ

Bạn biết không, tặng hoa cũng không phải là một vấn đề tùy tiện hay ngẫu hứng. Bởi vì khi nhận một bó hoa, người nhận đã phải suy nghĩa rất nhiều về hàm ý mà bạn muốn nhắn gởi. Do đó, tùy vào mức độ của các mối quan hệ mà bạn lựa chọn màu sắc và số lượng hoa sẽ tặng. Chẳng hạn, với hoa hồng đỏ thì bạn sẽ tặng cho mẹ một bó, tặng cho bạn gái một giỏ hình trái tim hay một bó với số lượng bông khác nhau thay cho những lời bạn muốn nói, tặng cho cô đồng nghiệp một bông và tặng cho cô bạn tri kỷ thân thiết một bó còn nguyên vẹn lá, chưa qua cắt tỉa nhé.

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Hoa hồng đẹp tặng mẹ ngày 20-10

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

....hay cũng là món quà ý nghĩa tặng bạn gái

Chắc chắn hoa hồng đỏ sẽ là một món quà tuyệt vời nhất trong ngày 20/10 này đấy!

Hoa lan

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Hoa lan cũng là một sự lựa chọn lý tường nagỳ 20-10

Đây được xem là một loài hoa đẹp ngày 20/10. Hoa lan hồ điệp không phải là loài hoa để tặng đại trà, chỉ dùng khi bạn thực sự quan tâm đến tình cảm của người nhận bởi lẽ đây là một loại hoa thể hiện sư tinh tế, tình yêu, sắc đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp. Nếu bạn đang chú ý tới cô gái nào hoặc muốn lấy lòng bạn gái của mình thì bạn nên chọn lan hồ điệp. Đảm bảo bạn sẽ ghi điểm cộng trong mắt đối phương, còn bạn gái bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có một người yêu lãng mạn như bạn đấy.

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng khi tặng hoa lan

Và một điều nữa là nếu tặng tất cả mọi bạn gái trong ngày này bằng lan hồ điệp sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Do đó, hoa lan hồ điệp nên dùng để tặng những người thân thiết nhất đối với bạn, ví dụ lan hồ điệp tặng mẹ, tặng bạn gái, tặng tri kỷ, tặng chị, em trong nhà, tặng sếp.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một loài hoa đẹp được nhắc đến nhiều trong ngày lễ 20/10 bởi vì nó thể hiện sự ái mộ, tình yêu của phụ nữ - một tình yêu trong sáng, sâu đậm và thiết tha, tùy thuộc vào màu sắc của mỗi bông mà hoa cẩm chướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang muốn tặng hoa cho cô bạn gái mới quen thì bạn nên chọn hoa cẩm chướng trắng bởi cẩm chướng trắng chính là tình yêu trong trắng, thanh cao. Nếu bạn muốn mua hoa cẩm chướng tặng mẹ thì cẩm chướng hồng kết hợp thêm một số hoa lily là một lựa chọn hoàn hảo, bởi hoa cẩm chướng và hoa lily vốn là đại diện của tình cảm mẹ – con, hoặc tượng trưng cho những mối quan hệ bậc trê– bậc dưới đầy sự yêu mến, quý trọng. Chắc chắn đây là một bó hoa đẹp ngày 20/10 tặng mẹ tươi thắm, ý nghĩa nhất đấy!

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Nếu bạn mới quen người ấy hãy tặng hoa cẩm chướng

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Hoặc bạn cũng có thể tặng cho mẹ

Gợi ý các chọn hoa đẹp ngày 20-10 cho người phụ nữ của bạn

Hoa cẩm chướng là sự lựa chọn hoàn hoả cho ngày 20-10

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng hoa cẩm chướng trắng cho cô bạn tri kỷ, nhưng chú ý phải để nguyên gốc.

Việc lựa chọn một bông hoa đẹp ngày 20/10 thật đơn giản, nhưng để chọn được những bông hoa vừa đẹp vừa mang những ý nghĩa phù hợp cho từng đối tượng lại không hề dễ dàng, bởi chỉ cần chọn nhầm thôi là bạn sẽ gặp vô vàng những rắc rối, nhất là đối với một nữa đặc biệt của mình. Do đó, hãy bỏ ra chút ít thời gian tìm hiểu về ý nghĩa những loài hoa trước khi mua để bạn có thể trở thành người đàn ông ấn tượng nhất đối với mọi người nhé!

Phụ nữ vui khỏe

Báo Điện Tử Hội LH Phụ Nữ Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hội LH Phụ Nữ VN
Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Ánh
Email liên hệ: Phunuvuikhoe@gmail.com

LIÊN HỆ

map marker icon Hà Nội - Việt Nam,
molumen phone icon0901.776.808
emailPhunuvuikhoe@gmail.com