Điều trị vi khuẩn HP hết đau dạ dày và biến chứng

Điều trị vi khuẩn HP là cách đơn giản nhất để trị các bệnh về đường tiêu hóa như bệnh viêm dạ dày, viêm loét dạ dày,….

Vi khuẩn HP gây ra bệnh ung thư dạ dày như thế nào?

Theo thống kê mới nhất trên tạp chí y học rằng : có khoảng 50% dân số trên toàn thế giới đang bị nhiễm vi khuẩn HP. Thống kê mới nhất ở Việt Nam đã cho thấy rằng có khoảng 60% dân số đang mang trong người loại vi khuẩn này. Nhưng không phải rằng ai mắc vi khuẩn HP này cũng sẽ bị viêm loét dạ dày hoặc ung thư dạ dày. Mà chỉ có 14%  số người bị nhiễm chuyển biến thành viêm loét dạ dày tá tràng hay ung thư dạ dày, điều này chủ yếu là do các đặc điểm di truyền của vi khuẩn và các thói quen ăn uống của chính chúng ta.

Vi khuẩn HP gây nhiều bệnh về dạ dày

Vi khuẩn HP gây nhiều bệnh về đường tiêu hóa

Khi vi khẩn HP xâm nhập vào cơ thể nó sẽ ẩn lấp vào các chất nhầy của niêm mạc rồi sản xuất ra catalase, protease,… đó là các ngoại độc tố làm tổn thương đến niêm mạc dạ dày. Và các biến chứng nguy hiểm như là xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày,…  

Bình thường khi mới bị mắc phải vi khuẩn HP người bệnh bệnh sẽ bị mắc các chứng bệnh về viêm loét dạ dày tá tràng. Nhưng điều đáng để nói ở đây là hầu hết mọi người không biết mình bị mắc bệnh, đến khi bệnh đã trở nên nguy hiểm như: Niêm mạc dạ dày bị tổn thương sâu,các tế bào bị teo, xơ,…thì mọi người mới phát hiện ra bệnh

Khi người bệnh bị đau liên tục quằn quại không chịu được thì mới đi khám thì bệnh đã ở giai đoạn nguy hiểm. Ở giai đoạn này thì chỉ có 15%người bệnh sống thêm được 5 năm

Ung thư dạ dày rất là nguy hiểm vì khi đã mắc mà để tới giai đoạn nguy hiểm thì nó có thể lây sang các bộ phận khác. Nhưng hiện nay vẫn chưa có 1 loại thuốc nào có thể điều trị tận gốc được căn bệnh này, chỉ có phương pháp là điều trị vi khuẩn HP để giảm bớt căn bệnh.

Vì vậy việc tìm, tiêu diệt và điều trị vi khuẩn HP là các cách để giúp các bạn loại bỏ qua được 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày (50% còn lại thuộc và nhóm nguyên nhân khác).

Tiêu diệt và điều trị vi khuẩn HP - Nên kết hợp giữa Đông và Tây Y

Khi phát hiện cơ thể bị nhiễm vi khuẩn H.P hay có triệu chứng viêm loét dạ dày - tá tràng thì chúng ta cần phải tiến hành điều trị ngay và triệt để bằng phác đồ kháng sinh kết hợp với thuốc tiết giảm acid.

Đau dạ dày gây nhiều phiền toái

Đau dạ dày gây nhiều phiền toái

Nhưng các bác sĩ cũng đã nói rằng ở trong môi trường axit dịch vị có thể làm mất đi tác dụng của thuốc mà các vi khuẩn HP lại nằm sâu dưới lớp nhày nên nó có thể dễ dàng lẩn trốn được . Đó chính là nguyên nhân mà bệnh không dứt hoặc dứt 1 thời gian rồi lại tái phát

Nhiều người điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng uống thuốc nhiều mà vẫn chưa khỏi, thành ra sợ thuốc hay bỏ dở giữa chừng, đây cũng chính là 1 nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm loét dạ dày,….

Vì vậy sau những đợt sử dụng thuốc dài ngày thì chúng ta hãy sử dụng các thảo dược thiên nhiên để bảo vệ các cơ quan tiêu hóa .

Chúc các bạn áp dụng thành công các biện pháp trên !

Đọc thêm:

Nano curcumin

Phosphalugel

 NguồnĐiều trị vi khuẩn HP hết đau dạ dày và biến chứng

Phụ nữ vui khỏe

Báo Điện Tử Hội LH Phụ Nữ Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hội LH Phụ Nữ VN
Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Ánh
Email liên hệ: Phunuvuikhoe@gmail.com

LIÊN HỆ

map marker icon Hà Nội - Việt Nam,
molumen phone icon0901.776.808
emailPhunuvuikhoe@gmail.com